ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN KINH DOANH 

Hiện chúng tôi đã và đang hợp tác với trên 300+ đại lý, cộng tác viên bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc. Khi trở thành đối tác kinh doanh của CÔNG TY TNHH HANXEN, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền riêng biệt: Chính sách chiết khấu hấp dẫn, tiến độ cấp hàng nhanh và được hỗ trợ các nguồn lực cần thiết để đảm bảo dự án thành công.

5 QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA HANXEN

1. Chính sách chiết khấu hấp dẫn:

Chúng tôi xây dựng mức chiết khấu dựa trên cơ sở có lợi cho cả 3 bên Đối tác – Hanxen – Khách hàng. Với chính sách này, đối tác kinh doanh của Hanxen sẽ được hưởng mức chiết khấu cao đồng nghĩa sẽ thu lại được lợi nhuận hấp dẫn.

2. Cung cấp hàng số lượng lớn:

Với quy mô sản xuất số lượng lớn và nguồn hàng chủ động, đối tác kinh doanh của Hanxen sẽ được đảm bảo hàng đủ đáp ứng cho mọi đơn đặt hàng từ lớn đến nhỏ.

3. Tiến độ cấp hàng nhanh chóng:

Tốc độ là một trong những giá trị cốt lõi của Hanxen, vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn lực của mình đủ để đáp ứng được thời gian cung cấp hàng đã cam kết. 

4. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt toàn quốc:

Sở hữu đội ngũ giao vận và lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín nên khi trở thành đối tác kinh doanh của Hanxen, bạn sẽ được hỗ trợ mà không mất một chi phí nào.

5. Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc minh bạch:

Ngoài các sản phẩm được Hanxen trực tiếp sản xuất, các sản phẩm nhập khẩu khác luôn được thẩm định chất lượng trực tiếp từ nhà máy, có giấy tờ đảm bảo gửi tới khách hàng, đầy đủ CO – CQ theo quy định. 

Hanxen trân thành cảm ơn quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số nhà 63E ngách 180/64 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại: 058 939 1999
  • Website: https://hanxen.vn/
  • Email: hanxen.vn@gmail.com